Dịch vụ cho thuê

Thuê xe đạp điện Hà Nội ở đâu uy tín, giá rẻ? Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuể xe đạp điện. Xedapdien.bike là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.
Đi xe đạp điện góp phần bảo vệ môi trường, giúp tiết kiệm chi phí vì vậy nhu cầu sử dụng xe đạp điện của người dân ngày càng tăng cao. Để giúp quý khách trong nước và khách du lịch nước ngoài ra thuận tiện hơn trong hành trình khám phá thủ đô Hà Nội. Xedapdien.bike cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp điện uy tín, chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất trên đị bàn Hà Nội hiện nay. Một số dịch vụ cho thuê xe đạp điện tại Xedapdien.bike.
Thuê xe đạp điện trợ lực

Cho thuê xe đap điện trợ lực Nhật

Không giống như một số địa chỉ cho thuê xe đạp, xe đạp điện khác trên địa bàn Hà Nội. Xedapdien.bike cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp điện trợ lực Nhật. Đây là một dịch vụ hoàn toàn mới hiện nay tại Hà Nội. Xe đạp trợ lực là loại xe đạp điện trợ lực có động cơ điện và pedal giống như xe đạp thông thường, động cơ điện hỗ trợ đồng thời với lực đạp làm giảm nhẹ lực đạp.
Hiện nay xe đạp trợ lực với các tính năng ưu việt được các quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và các nước phương Tây rất ưa chuộng và gần như thay thế hẳn cho xe đạp điện thông thường.
 
Xe đạp điện trợ lực

Cho thuê xe đạp thể thao

Dịch vụ cho thuê xe đạp thể thao giá rẻ, với kiểu dáng đẹp bắt mắt tại Hà Nội, phù hợp mọi lứa tuổi. Nhằm tăng cường sức khoẻ hay vui chơi, giải pháp chống ùn tắc giao thông cho các thành phố như Hà Nội. Sử dụng xe đạp điện là lựa chọn tuyệt vời nhất đặc biệt đối với kiểu dáng xe đạp điện thể thao vừa mang lại phong cách trẻ trung lại vừa rèn luyện sức khỏe.
Xe đạp thể thao
Xe đạp điện thể thao trợ lực
 
Xe đạp thể thao
Xe đạp thể thao

Cho thuê xe đạp người có tuổi

Xe đạp điện trợ lực dành cho người có tuổi là một trong số dịch vụ cho thuê đang được chúng tôi đẩy mạng. Với kiểu dáng gọn nhẹ phù hợp với người lớn tuổi, độ an toàn cao sử dụng một chiếc xe đạp trợ lựa dạo quanh Hà Nội vừa tăng cường sức khỏe lại giúp tiết kiệm chi phí.
 
thuê xe đạp điện

Cho thuê xe đạp hộ gia đình

Bạn muốn cả gia đình đi tham quan quanh Hồ Tây, thong dong khắp thủ đô, dừng chân ở bất kỳ đâu bạn muốn để thăm thú, hòa nhập với con người và cảnh vật nơi đây, vừa tiết kiệm, vừa rèn luyện sức khỏe. Không khói bụi, không mất tiền và tiết kiệm thời gian đổ xăng kết hợp rèn luyện sức khỏe, đạp xe dạo phố đang dần trở thành thú vui của rất nhiều người khi đến thăm Hà Nội. Sẽ trở thành những trải nghiệm khó quên khi đi xe đạp du lịch các địa điểm tham quan và ngắm các cảnh đẹp ở thủ đô.
 
Xe đạp điện
 
Lựa chọn một chiếc xe nôi cũng là một lựa chọn tuyệt vời:
 
Xe đạp điện trợ lực
Xe đạp cho mẹ và bé

Cho thuê xe đạp trẻ em

Chà! quả là tuyệt vời khi cả gia đình cùng vui vẻ dạo quanh Hà Nội tuy nhiên bạn đang gặp trợ ngại vì có con nhỏ, hoặc em bé nhà bạn cũng muốn tự sở hữu một chiếc xe đạp cho riêng mình thì phải làm sao? Điều đó có gián đoạn cuộc hành trình của bạn? Không cần quá lo lắng Xedapdien.bike cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp trẻ em với một số mẫu như:
 
Xe đạp trẻ em
Xe đạp trẻ em
 
Xe đạp cho mẹ và bé
Xe đạp cho mẹ và bé
Khi quý khách có nhu cầu thuê xe đạp điện vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0904 542 020 - 0979 733 556 chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất, phù hượp nhất với nhu cầu và túi tiền của quý khách.
Liên hệ để được tư vấn
Hotline: 0904720939