Khiển IC điều tốc xe đạp điện

Mã sp:
Giá bán:
Hotline: 0904720939
Chi tiết sản phẩm
Trên mỗi chiếc xe đạp điện đều không thể thiếu được bộ điều tốc. Đây là một bộ phận có vai trò quan trọng điều khiển và kiểm soát tất cả các thiết bị điện của xe chạy điện giúp các thiết bị vận hành chính xác và tiết kiệm năng lượng. Vì vậy khi bộ khiển bị hỏng đồng nghĩa với xe cua bạn cũng bị hỏng. Trung tâm sửa chữa 3S chuyên cung cấp các loại hụ tùng xe đạp điện, sửa chữa thay thế các loại phụ tùng, acuy, pin xe đạp điện khi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Khiển xe đạp điện

Vai trò của bộ điều tốc xe đạp điện

Bộ điều khiển xe điện là một trong ba bộ phận quan trọng nhất của xe đạp điện và xe máy điện. Với chức năng điều khiển và kiểm soát tất cả các thiết bị điện của xe chạy điện giúp các thiết bị vận hành chính xác và tiết kiệm năng lượng. Trong một số trường hợp ta không thể tìm mua được điều tốc theo xe và khi đó phải sử dụng điều tốc đa năng.
Việc thay thế bộ điều khiển xe đạp điện mới cho xe điện cũng không hề đơn giản chút nào, việc này đòi hỏi bạn phải có các kiến thức cơ bản về xe điện cũng như hiểu được tác dụng cụ thể của từng nhóm dây điện trên điều tốc.
Điều tốc xe đạp điện

Đặc điểm của khiển điều tốc

Bộ điều tốc có cấu tạo tương đối phức tạp là nơi điều khiển và kiểm soát tất cả các thiết bị điện của xe vì vậy bộ khiểm là nơi kết nối nhiều bộ phận dây điện với nhau tạo thành một thể thống nhất giúp xe hoạt động.
  • Cụm dây tay ga .
  • Cụm dậy cấp nguồn.
  • Cụm dây ngắt phanh điện.
  • Cụm dây đồng hồ tốc độ.
  • Cụm dây hỗ trợ đạp điện.
  • Cụm dây đảo chiều quay động cơ.
  • Cụm dây động cơ.
Diều tốc xe đạp điện

Một số loại điều tốc xe đạp điện phổ biến hiện nay

Bộ điều tốc hay còn gọi là bộ khiển, IC của mỗi chiếc xe được phân ra làm hay loại đó là khiển đa năng và khiểm thường. Mỗi loại khiểm lại có một chức năng riêng phù hợp với từng loại động cơ, công suất của xe:
Bộ điều tốc cho xe có công suất 250W
Bộ điều tốc cho xe có công suất 350W
Bộ điều tốc cho xe có công suất 450W 
Bộ điều tốc cho xe có công suất 500W
Bộ điều tốc cho xe có công suất 800W
Bộ điều tốc cho xe có công suất 1000W
Ngoài ra còn có các loại khiển phù hợp với các loại thiết bị có công suất lớn hơn, tùy thuộc vào nhu cầu của người sửa dụng.
Bộ điều tốc
Khi quý khách có nhu cầu mua sửa, thay thế bộ điều tốc cho xe đạp ddienj vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoai 0904 542 020 - 0904 720 939 để được tư vấn hôc trợ với giá ưu đãi nhất, rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm cùng danh mục