Sửa chữa thay thế pin xe đạp điện phích nước

Mã sp:
Giá bán:
Hotline: 0904720939
Chi tiết sản phẩm
Chúng tôi rất tự hào với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu sửa chữa pin Lion, Niken, Lipo trong xe đạp điện trợ lực nhật, đồ chơi mô hình, với công nghệ, máy móc hiện đại chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu về công nghệ pin tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các loại pin 24v-36v – 48v với loại bình vuông, chữ nhật, bình tròn dạng bình nước, dùng cho các loại xe Yamaha, Honda, Bridgestone, Geoby, Bình phục vụ xe chế,….giá phân phối, số lượng sỉ lẻ, giao hàng tận nơi.​ Với tiêu chí “Trao uy tín bán chất lượng” quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đơn vị chúng tôi.
Chế pin xe đạp điện Phích nước

Dịch vụ sửa thay thế, chế pin xe đạp điện phích nước

Tại sao lại gọi pin xe đạp điện phích nước? Cái tên này được hình thành do vỏ bình có hình dạng giống chiếc phíc nước. Với thiết kế gọn xe, pin xe đạp điện phích nước phù hợp với các loại xe địa hình, xe thể thao, xe chế... Hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho xế yêu của mình.
Do kích thước nhỏ gọn nên pin dạng phích nước thường được cấu tạo từ nhiều cell pin Lithium ion ghép lại với nhau. Tạo thành một khối nhỏ nằm gọn trong hộp. 
Pin xe đạp điện
Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm có chuyên môn kỹ thuật cao chúng tôi nhận sửa, thay thế, phục hồi tất cả các loại pin xe đạp điện phích nước với nhiều khích thước khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật pin xe đạp phích nước

Pin Lithium dạng ấm nước
Loại Pin: Lithium ion
Xuất xứ: Trung Quốc
Màu: xám bạc
Điện áp trung bình: 3,7v
Sạc đầy điện áp: 4.2v. Khi điện yếu có thể tụt xuống > 3V, xả cát điện áp 2.5V.
Loại pin 24V, 36V, 48V
Bán buôn bán lẻ, pin xe đạp điện dạng phích nước chuyên dùng để chế xe thường thành xe đạp điện đặc biệt là xe đạp thể thao. Pin Lithium 36V10AH, 36AV12AH, 36AV15AH, và 48V 10Ah, 12Ah, 14Ah và 24Ah với các dung lượng Ah khác nhau.
Pin xe đạp điện

Một số hình ảnh về pi xe đạp điện phích nước

pin xe đạp điện
Kích thước hộp pin hình phích nước
Pin xe đạp điện
Pin xe đạp điện phích nước
Xe đạp thể thao lắp pin phích nước
Khi quý khách có nhu cầu lắp, sửa, thay thế pin xe đạp điện phích nước vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0904 542 020 - 0979 733 556 để được tư vấn.
Sản phẩm cùng danh mục