Sửa chữa thay thế pin xe đạp trợ lực Nhật

Mã sp:
Giá bán:
Hotline: 0904720939
Chi tiết sản phẩm
Xe đạp trợ lực Nhật bãi hay còn gọi là xe đạp điện Nhật bãi ngay từ khi du nhập về Việt Nam đã gây được sự tò mò, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Xe đạp điện Nhật bãi mặc dù là xe đã qua sử dụng trước đó nhưng xét về chất lượng thì các dòng xe vẫn đảm bảo chất lượng khoảng 90%. Mặc dù với vẻ ngoài xe đạp điện bãi Nhật không có gì khác so với những chiếc xe đạp bình thường nhưng quan trọng chất lượng của xe đã tạo nên sự tin tưởng cho mọi khách hàng khi chọn mua. Chính vì vậy nhu cầu sửa dụng xe đạp trợ lực Nhật bãi đang là xu hướng của người dân Việt Nam.
Xe đạp trợ lực Nhật
Đây là dòng xe sử dụng pin để trợ lực giúp người lái xe khi lưu thông trên đường. Đối với ai đã từng được nhìn thấy thậm chí đã và đang sử dụng xe đạp trợ lực Nhật thì sẽ biết vị trí đặt hộp pin trợ lực cho xe đạp điện Nhật thường rất nhỏ không giống như các dòng xe khác. Vì vậy loại pin được sửa dụng đó là Lithium ion dạng thỏi tròn với tên gọi Lithum ion 18650. Đây là loại pin chuyên sử dụng cho xe đạp điện trợ lực Nhật bãi, pin laptop...
Với các thông số kỹ thuật:
  • Điện áp trung bình: 3,7v
  • Sạc đầy điện áp: 4.2v.
  • Công suất: loại phổ thông từ 2000mah đến 3400mah
  • Dòng xả qua pin: Pin Lithium ion 18650 dòng xả thường 2C hoặc 3C. Dòng điện qua pin bằng Công suất nhân với dòng xả.
Cell pin Lithium-ion
Vậy câu hỏi đặt ra làm thế nào các cell pin này lại tạo được thành một hộp pin đồng khối như vậy?
Quy trình đóng pin xe đạp điện trợ lực Nhật bãi
Đây là loại cell nhỏ gọn, bền phù hợp với kiểu dáng xe đạp trợ lực Nhật bãi. Các cell pin này sẽ được ghép lại với nhau thông qua hệ thống dây điện, kẽm hàn. Tùy thuộc vào động cơ xe của bạn để lựa chọn số cell pin cho phù hợp.
Pin xe đạp trợ lực
Các cell pin Lithium ion 18650 được ghép lại với nhau tạo thành khối gọi là lõi pin.
Pin xe đạp điện

Một số hình ảnh pin xe đạp điện trợ lực Nhật 

Pin xe đạp trợ lực
Pin xe đạp điện trợ lực Nhật bãi
Xe đạp trợ lực thể thao
Xe đạp thể thao trợ lực Nhật
Xe đạp trợ liuwcj nhật

 
Xe đạp trợ lực Nhật bãi
Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ các loại cell pin Niken, Lithium ion, Lipo... cung cấp các loại phụ tùng xe đạp điện. Sửa chữa thay thế, phụ hồi tất cả các loại pin xe đạp điện. Khi quý khách có nhu cầu mua, sửa dụng dịch vụ vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0904 542 020 - 0979 733 556 để được tư vấn hỗ trợ.
Sản phẩm cùng danh mục