Sửa pin xe đạp điện Bridgestone

Mã sp:
Giá bán:
Hotline: 0904720939
Chi tiết sản phẩm
Cũng giống như tất cả các loại xe đạp điện khác hiện có, xe đạp điện Bridgestone được bán rất nhiều tại những công ty, cửa hàng chuyên bán các loại xe đạp điện. Đây là loại xe có kết cấu khá đơn giản. Kiểu dáng sang trọng phù hợp với hầu hết chị em phụ nữ lứa tuổi học sinh.
sửa xe đạp điện Bridgestone

Nhu cầu thay pin xe đạp điện Bridgestone hiện nay

Khi chọn mua xe đạp điện Bridgestone bạn thường chọn những loại xe chất lượng tốt, chính hãng... Đây là tâm lý chung của tất cả mọi người khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào. Thường chọn mua ở những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc rõ ràng... Với việc thiết kế nguồn điện bằng pin thay cho ắc quy, quãng được đi được dài hơn, xa hơn. Đối với mỗi chiếc xe chạy pin quãng đường đi được sau mỗi lần sạc có thể lên tới 70-80km. Vì vậy nhu cầu chọn mua xe đạp điện Bridgestone chạy bằng pin đang ngày càng phổ biến, vừa gọn nhẹ vừa tiết kiệm chi phí. từ đó nhu cầu sửa chữa, thay thế phục hồi pin cho xe đạp điện Bridgestone ngày càng tăng cao.

Địa chỉ thay Pin xe đạp điện Bridgestone uy tín chất lượng đảm bảo

Hiện nay có nhiều công ty, cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa, thay thế phục hồi pin xe đạp điện. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Trung tâm sửa chữa 3S là sự lựa chọn hoàn hào nhất cho bạn.
Tại sao tôi lại nói như vậy?
Như các bạn đã biết dối với những loại xe chạy bằng ắc quy hoặc pin sau một thời gian sửa dụng pin xe có những hiện tượng bị hỏng để đảm bảo công suất cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ phương tiện cần phải thay lõi pin mới.
Để giúp quý khách hàng không phải lo lắng mỗi khi xe đạp điện của mình gặp những sự cố về pin chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế phục hòi pin xe đạp điện Bridgestone.
Trước kia đa số các dòng xe đạp điện đều sử dụng cell pin Lithium 18650 để làm nguồn vừa tốn nhiều thời gian ghép mạch, vừa hạn chế quãng đường đi lại. Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi không ngại đầu tư trang thiết bị, cùng máy móc hiện đại để mang tới thị trường Việt loại pin FLip, đây là dòng pin chuyên dùng cho xe đạp điện chất lượng tốt, dung lượng, dòng xả cao hơn so với các loại pin khác.
pin xe đạp điện

Thông số kỹ thuật cell pin FLip

Flip là viết tắt Fifty lithium ion Prismatic. Bao bọc lớp vỏ nhôm hàn.Dung lượng pin: Tùy thuộc và nhà sản xuất là 10Ah, 11Ah, 12Ah...
Điện áp trung bình: 3,7v
Sạc đầy điện áp: 4.2v. Khi điện yếu có thể tụt xuống > 3V, xả cát điện áp 2.5V.
Công suất: loại phổ thông từ 10.000mah đến 50.000mah
Dòng xả qua pin: trung bình 5C. Tương ứng dòng điện xả liên tục qua pin là 50A đến 250A.
Pin xe đạp điện
Ưu điểm tuyệt vời khi thay thế loại pin Lithium ion 18650 bằng pin Flip:
Đây là loại pin có dung lượng, dòng xả cao
Vỏ có lớp nhôm bao bọc, có van xả điện
Tuyệt đối an toàn khi sử dụng, chống cháy nổ
Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế pin xe đạp điện Bridgestone tại Trung tâm sửa chữa 3S. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm viêc chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm, thay thế loại pin có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, với mức giá cả hợp lý, có bảo hành dài hạn qý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Để được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn trực tiếp quý khách vui lòng liên hệ: 0904 542 020 - 0979 733 556. 
Sản phẩm cùng danh mục