Sửa pin xe đạp điện HKBike

Mã sp:
Bảo hành: 2 năm
Giá bán:
Hotline: 0904720939
Chi tiết sản phẩm
HKBike là thương hiệu xe đạp điện nổi tiếng và bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Đây là loại xe có kiểu dáng gọn nhẹ, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Hiện nay có loại xe này có hai loại xe chạy bằng pin và xe chạy acquy. Đối với những người có nhu cầu đi xa lựa chọn xe đạp điện HKBike là lựa chọn tuyệt vời nhất.
Sửa pin xe đạp điện HKBike

Dịch vụ sửa pin xe đạp đạp HKBike

Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ, cung cấp các loại phụ tùng phụ kiện cho xe đạp điện HKBike. Dịch vụ sửa chữa thay thế pin xe đạp điện uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Cam kết chất lượng dịch vụ sửa pin xe đạp điện HKBike tại trung tâm sửa chữa 3S
  • Sửa dụng loại cell pin FLip chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất hiện nay. Đây là loại pin chuyên dùng cho xe đạp điện, vỏ ngoài bao bọc bằng nhôm, có van xả điện áp, chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa, phục hồi pin xe điện Honda cho quý khách hàng nhanh nhất giúp quý khách tiết kiệm chi phí. Nếu trong trường hợp xe hỏng nặng không thể phục hồi chúng tôi mới tính đến phương án thay lõi pin xe đạp điện HKBike mới cho quý khách. 
  • Cso chế độ bảo hành dài hạn.

Một số thông sô kỹ thuật cell FLip

Pin xe đạ điện
  • Flip là viết tắt Fifty lithium ion Prismatic. Bao bọc lớp vỏ nhôm hàn.Dung lượng pin: Tùy thuộc và nhà sản xuất là 10Ah, 11Ah, 12Ah...
  • Điện áp trung bình: 3,7v
  • Sạc đầy điện áp: 4.2v. Khi điện yếu có thể tụt xuống > 3V, xả cát điện áp 2.5V.
  • Công suất: loại phổ thông từ 10.000mah đến 50.000mah
  • Dòng xả qua pin: trung bình 5C. Tương ứng dòng điện xả liên tục qua pin là 50A đến 250A.

Một số hình ảnh pin xe đạp điện HKBike

Pin xe đạp điện HKBike
Pin xe đạp điện HKBike
 
Pin xe đạp điện hkbike
Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa thay thế phục hồi pin xe đạp điện HKBike vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0904 542 020 - 0979 733 556. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn đưa ra phương án xử lý nhanh nhất, hiệu quả nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí.
Sản phẩm cùng danh mục