Sửa pin xe đạp điện Yamaha

Mã sp:
Giá bán:
Hotline: 0904720939
Chi tiết sản phẩm
Xe đạp điện Yamaha với kiểu dáng sang trọng, có nhiều kiểu mãu để khách hàng lựa chọn vì vậy xu hướng lựa chọn xe đạp điện Yamaha làm phương tiện đi lại đang có xu hướng tăng nhanh. Nhu cầu thay thế, sửa chữa, phục hồi pin xe đạp điện ngày càng nhiều. Hiện nay có nhiều cửa hàng sửa pin xe đạp điện, xe máy điện khác nhau, không phải địa chỉ nào sửa chữa cũng uy tín, cũng mang lại hiệu quả cao. Trung tâm sửa chữa 3S là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.
sửa pin xe đạp điện Yamaha

Một số dịch vụ sửa pin xe đạp điện tại Trung tâm sửa chữa 3S

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thật có tay nghề cao, làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm Trung tâm sửa chữa 3S cung cấp một số dịch vụ sau:
  • Sửa xe đạp đạp tại nhà
  • Thay Acquy xe đạp điện đổi bình cũ lấy bình mới
  • Sửa chữa, phục hồi, thay thế pin xe đạp điện
  • Sửa chữa, bán sạc acquy, sạc pin xe đạp điện
  • Sửa chữa, phân phối tất cả các phụ tùng xe đạp điện chính hãng như: bộ điều tốc, tay ga, tay phanh, săm lốp, vành xe bánh xe…của các hãng sản xuất như Honda, Yamaha, Asama, Bridgestone, HK bike, Giant và các hãng xe đạp điện khác.
  • Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo hàng xe máy điện, xe đạp điện khi quý khách có nhu cầu.
Với tiêu chí "Trao uy tín, bán chất lượng" quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụsửa pin xe đạp điện Yamaha tại công ty chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi thật sự rất tuyệt vời: sửa chữa tại nhà, thay thế phụ tùng chính hãng, thay thế tất cả các loại pin xe đạp điện, acquy xe đạp điện với mức giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay giúp quý khách có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể thậm chí giúp bạn tiết kiệm được cả triệu đồng.
Khi quý khách có nhu cầu sửa pin xe đạp điện vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần quý khách gọi điện chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật tư vấn đưa ra cho quý khách phương pháp sửa chữa an toàn nhất, tiết kiệm nhất đồng thời nmang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.
Sửa pin xe đạp điện Yamaha
Cam kết chất lượng dịch vụ sửa pin xe đạp điện Yamaha:
Sửa dụng loại cell pin FLip chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất hiện nay. Đây là loại pin chuyên dùng cho xe đạp điện, vỏ ngoài bao bọc bằng nhôm, có van xả điện áp, chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Pin xe đạp điện
Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa, phục hồi pin xe điện Honda cho quý khách hàng nhanh nhất giúp quý khách tiết kiệm chi phí. Nếu trong trường hợp xe hỏng nặng không thể phục hồi chúng tôi mới tính đến phương án thay lõi pin xe đạp điện Yamaha mới cho quý khách.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0904 542 020 để được tư vấn hỗ trợ.
Sản phẩm cùng danh mục