Giỏ xe đạp điện

Mã sp:
Giá bán:
Hotline: 0904720939
Chi tiết sản phẩm
Một chiếc xe hoàn hảo không thể thiếu được các bộ phận phụ tùng, phụ kiện đi kèm trong đó có giỏ xe đạp điện. Đây là bộ phận hầu hết đều có trên mỗi chiếc xe. Tùy thuộc vào mẫu thiết kế của chiếc xe mà vị trí để giỏ có thể khác nhau. Thông thường giỏ xe được đặt ở đằng trước ghi đông.

Những lợi ích tuyệt vời khi lắp giỏ cho xe đạp điện.

Hiện nay xe đạp điện đang được sử dụng nhiều đối với mọi lựa tuổi. Việc lắp thêm giỏ cho xe đạp điện là rất cần thiết đặc biệt đối với lứa tuổi học sinh sinh viên, người cao tuổi. Có thêm giỏ xe mang lại nhiều tiện ích cho các bà, các mẹ đi chợ có thể đặt một vài thứ như: rau, củ, quả... Đối với các bạn học sinh có thể để sách vở, quàn áo mưa... Ngoài ra giỏ xe còn có chức năng trang trí, tạo vẻ thẩm mỹ cho chiếc xe...
Lưu ý: Mỗi một giỏ xe chỉ dược được khối lượng nhất đinh không nên lạm dụng quá.
Giỏ xe đạp điện

Một số mấu giỏ xe bạn nên tham khảo

Chúng tôi cung cấp phân phối nhiều loại giỏ xe khác nhau. Dưới đây là một số loại giỏ xe cho xe đạp điện quý khách tham khảo:
Giỏ xe đạp điện
Giỏ xe bằng nhựa

Giỏ xe đạp điện
Giỏ xe bằng hượp kim inox
giỏ xe đạp điện
Giỏ xe đạp điện Giant
Giỏ xe đạp điện
Giỏ xe đạp điện Yamaha

Ngoài ra chúng tôi cong ciung cấp nhiều mẫu giỏ xe đạp điện khác nahu phù hợp với tất cả các dòng xe đạp điện hiện nay. Khi quý khach sco snhu cầu mua giỏ xe đạp điện vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn chiếc giỏ phù hợp nhất cho xế yêu của mình.
Sản phẩm cùng danh mục