Săm lốp xe đạp điện

Mã sp:
Giá bán:
Hotline: 0904720939
Chi tiết sản phẩm

Săm và lốp là bộ phận không thể thiếu trên mỗi phương tiện giao thông. Với sự tiến bộ trong khâu sản xuất hiện nay đối với những đời xe tay ga, xe máy điện đời mới thường sử dụng loại lốp không săm, còn đối với các loại xe đạp điện, xe máy điện việc săm và lốp bị hỏng gặp phải những sự cố là chuyện thường gặp bởi sau một thời gian sử dụng săm lốp sẽ bị mòn cũng có thể khi đanh di chuyển bạn đi vài gai, đinh... bắt buộc bạn cần phải sửa chữa hoặc thay săm, lốp mới.

Một số loại săm lốp chuyên dùng cho xe đạp điện

Dưới đây là một số loại săm lốp chuyên dùng cho xe đạp điện, xe máy điện bạn nên tham khảo.
Lốp xe đạp điện kenda 16 x 2.125:

Lốp xe đạp điện
Lốp xe đạp điện 20x175:
Lốp xe đạp điện

Săm xe đạp điện 22x1.75:
Săm xe đạp điện

Săm xe đạp điện 22x2.125:
Săm xe đạp điện

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại săm lốp phù hợp với tất cả các hãng xe đap điện, xe máy điện trên thị trường hiện nay.
Trung tâm sửa chữa 3S chuyên phân phối, bán buôn bán lẻ các loại phụ tùng xe đạp điện: Sạc, tay ga, điều tốc, săm lốc xe đạp điện... Khi bạn có nhu cầu mua, thay thế sửa chữa săm lốp xe đạp điện vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Cam kết thay thế phụ tùng chính hãng, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay giúp quý khách tiết kiệm chi phí.​ Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0904 542 020 - 0904 720 939
Sản phẩm cùng danh mục