Sửa xe đạp điện

Không đủ đồ, thiếu thời gian, không đủ phụ tùng là những hạn chế khi gọi dịch vụ bảo dưỡng xe đạp điện tại nhà

Giống như bất cứ một loại phương tiện giao thông nào khác, xe đạp điện sau khi sử dụng được một thời gian sẽ phát sinh những hỏng hóc. Tùy vào chất lượng xe và cách sử dụng của người dùng mà xe đạp điện của bạn có thể hỏng nặng hoặc nhẹ. Lúc này quý khách cần phải bảo dưỡng xe đạp điện để nâng cao tuổi thọ cho xe và giảm thiểu nguy cơ hỏng những bộ phận quan trọng. Thông thường để cho tiện rất nhiều quý khách lựa chọn hình thức bảo dưỡng xe đạp điện tại nhà. Dịch vụ bảo dưỡng tại nhà sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và cũng rất tiện lợi.
sửa xe đạp điện

Tuy nhiên hạn chế của việc bảo dưỡng xe điện tại nhà là chỉ bảo dưỡng được những phần cơ bản, hỏng nhẹ. Việc bảo dưỡng tổng thể xe đạp điện cần được đem đến cửa hàng chuyên nghiệp thay vì gọi tại nhà bởi vì:

- Đến cửa hàng mới có đủ đồ và dụng cụ bảo dưỡng tổng thể cho quý khách

- Bảo dưỡng tổng thể cần có thời gian và sự cẩn thận, nếu quý khách bảo dưỡng tại nhà sẽ tốn rất nhiều chi phí và mất thời gian.

bảo dưỡng xe máy điện
bảo dưỡng xe đạp điện tại nhà cần có đủ đồ nghề

Những trường hợp nào thì nên gọi thợ bảo dưỡng xe đạp điện tại nhà?

- Nếu quý khách chỉ muốn kiểm tra, chỉnh sửa những bộ phận nhỏ như: Vặn ốc, phanh, đèn còi, xi nhan.. thì nên gọi thợ bảo dưỡng tại nhà

- Khi quý khách cần thay thế ắc quy: Ắc quy là bộ phận cấp nguồn cho xe điện, sau thời gian sử dụng 1-2 năm ắc quy sẽ yếu và cần phải kiểm tra hoặc thay thế. Việc thay ắc quy không ảnh hưởng gì đến các bộ phận khác nên hoàn toàn có thể thay thế ắc quy tại nhà.

- Khi quý khách chỉ có nhu cầu sửa chữa một số bệnh cơ bản như; Đứt dây điện, chết tay ga, chết bộ điều khiển....

Bảo dưỡng xe đạp điện tại nhà là dịch vụ rất tiện lợi cho khách hàng, nó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian và rất tiện lợi. Tuy nhiên quý khách cần lưu ý lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín.

Liên hệ để được tư vấn
Hotline: 0904720939