Sửa xe đạp điện

Hiện nay có một số đơn vị vào website của trung tâm chúng tôi lấy bài viết rồi chạy quảng cáo với nhiều địa chỉ dạng Cơ Sở 1, Cơ Sở 2, Cơ Sở 3... Quý khách cần lưu ý để tránh bị bán dịch vụ. 

Bán dịch vụ là hiện tượng 1 số cá nhân sử dụng internet quảng cáo đặt địa chỉ khắp nơi trên thành phố Hà Nội ( Và các khu vực khác) nhằm cho khách hàng hiểu nhầm là đơn vị lớn có nhiều cơ sở. Và tạo cảm giác địa chỉ gần gọi sẽ nhanh hơn. Nhưng trên thực tế những cơ sở này chỉ có 1 địa chỉ hoặc thậm chí không có chỉ đặt địa chỉ ảo là một con ngõ không xác định. Khi khách hàng gọi đến họ nhận dịch vụ và bán lại cho những đơn vị khác ăn %. Việc bán dịch vụ đồng nghĩa với việc họ không chịu trách nhiệm sau khi sửa, quý khách hàng cần xem xét kỹ trước khi gọi điện để tránh mất tiền lãng phí.
sửa xe đạp điện

Làm thế nào để nhận biết một đơn vị sửa xe đạp điện uy tín?

Sửa xe đạp điện là một nghề mới,không giống như sửa xe máy, xe đạp điện có hệ thống dây rất phức tạp, nếu vô tình đấu nhầm dây sẽ dẫn đến việc hỏng luôn các bộ phận khác. Chính vì vậy mà thợ sủa xe máy dù có giỏi cũng không thể sửa được xe đạp điện. Để biết được đâu là địa chỉ sửa xe đạp điện uy tín, cách tốt nhất là quý khách đến tận nơi xem địa chỉ đó có thật hay không? Quy mô thế nào? Thế nhưng nếu quý khách không thể đến được thì làm thế nào? Trong trường hợp quý khách không thể đến được thì cần xem kỹ những cam kết dịch vụ sau khi sửa, có xuất phiếu bảo hành hay không? Lấy hóa đơn VAT có được không? Đơn vị nào có thể xuất hóa đơn VAT thì ít ra họ có đăng ký kinh doanh nên được coi là có uy tín.
sửa xe đạp điện

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa xe đạp điện tại trung tâm sữa chữa 3S?

- Chúng tôi là đơn vị sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh sửa xe đạp điện chúng tôi có cửa hàng bán xe đạp điện từ năm 2014 đến nay. Việc có cửa hàng bán xe đạp điện bắt buộc chúng tôi phải đào tạo và duy trì một đội thợ sửa chữa tay nghề cao để phục vụ bảo hành và sửa chữa cho khách hàng của mình.

- Chúng tôi có phiếu bảo hành, và xuất VAT nếu khách hàng yêu cầu

- Chúng tôi nói 1 làm 1 và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại 105B- C4, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, đây là địa chỉ tại nhà quý khách không phải lo lắng khi đến bảo hành thì cửa hàng đã chuyển đi nơi khác.
sửa xe đạp điện

Liên hệ để được tư vấn
Hotline: 0904720939